Giới thiệu

Thư ngỏ từ Công ty Dược phẩm Tatra

Việt nam ngày nay đang trên đường phát triển thành một nước công nghiệp. Cuộc sống trở nên sôi động với nhịp độ nhanh. Vấn đề kinh tế, văn hóa, xã hội không ngừng phát triển. Các nhà máy, xí nghiệp , khu vui chơi, nghỉ dưỡng…được hình thành trải dài khắp cả nước. Việt nam đang từng bước chuyển mình trở thành con Hổ châu Á. Trong dòng chảy chung ấy, điều mà các doanh nghiệp mong muốn nhất đó là góp phần vào sự phát triển, thịnh vượng cho đất nước Việt nam, dân tộc Việt nam.

Từ khi thành lập vào năm 2001, Công ty Dược phẩm Tatra đã tìm cách nâng cao sức khỏe người Việt bằng việc cung cấp các sản phẩm chất lượng trong lãnh vực dược phẩm, thiết bị y tế, thực phẩm chức năng và mỹ phẩm. Chúng tôi cố gắng từng bước để trở thành công ty hàng đầu về sản xuất và phân phối các sản phẩm thuốc hệ trị liệu qua da TDS, thiết bị y tế và thực phẩm chức năng.

Các sản phẩm nổi tiếng của công ty Tatra gồm có cao dán thảo dược ECOSIP, cao dán chống say tàu xe ARIEL, miếng dán hạ sốt AIKIDO. Các sản phẩm này đã được bán tại thị trường Việt nam gần 20 năm, và mỗi năm có hàng triệu đơn vị sản phẩm được người tiêu dùng đón nhận và hài lòng.

Chúng tôi đã và đang phát triển các sản phẩm thuốc dán ngoài da tại nhà máy GMP-WHO. Các miếng dán hệ trị liệu qua da chứa các hoạt chất thuốc giúp giảm đau và kháng viêm. Niềm hy vọng và mơ ước của chúng tôi là có được những sản phẩm tốt nhất nhằm giúp mọi người giảm những cơn đau ở vai, lưng, cơ bắp, khớp...làm cho cuộc sống của mỗi chúng ta thoải mái và dễ chịu hơn trong một xã hội bận rộn này. Niềm ước mơ và hy vọng đó đang trở thành hiện thực.

Cuộc sống càng năng động hơn, cơ thể chúng ta cần nhiều những chất bổ sung để đáp ứng nhu cầu và nâng cao sức khỏe. Hiểu rõ điều đó, công ty dược Tatra nghiên cứu và phát triển nhóm sản phẩm bảo vệ sức khỏe. Giải độc gan Tatra, Hoạt huyết Tatra, Viên dưỡng tóc True Hair Plus,.. những sản phẩm này được được nghiên cứu sản xuất dựa trên các bài thuốc Y học cổ truyền, nguyên liệu được lựa chọn chặt chẽ và được giám sát xuyên suốt trong quá trình sản xuất để bảo đảm có được những sản phẩm thực sự chất lượng, đem lại lợi ích thật cho người dùng.

Không chỉ là việc sản xuất các loại miếng dán giảm đau hệ trị liệu qua da, các sản phẩm bảo vệ sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp mà thông qua đó là việc cải thiên và nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng. Đó là nhiệm vụ và là triết lý kinh doanh của chúng tôi, của tất cả thành viên Tatra từ khi thành lập đến nay và mãi mãi về sau.

Tại công ty dược Tatra, các thành viên của tatra được gọi là Tatranese, chúng tôi tự hào với tên gọi đó và xem việc cung cấp các miếng dán thuốc giảm đau, các sản phẩm bảo vệ sức khỏe là nhiệm vụ và sứ mệnh của cuôc đời mình.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: